watch online movie 3 หมีจอมป่วน We Bare Bears กับเรื่องราวสุดป่วน

watch online movie การ์ตูนยอดฮิตเรื่อง We Bare Bears 3 หมีจอมป่วน เป็นการ์ตูนแนวแอนิเมชันคอมเมดี้ออกฉายในปี 2015 จนถึงปัจจุบัน มีจำนวนทั้งสิ้น 140 ตอนwatch online movie การ์ตูนเรื่องนี้มีทั้งการ์ตูนซีรี่ย์และทำเป็นภาพยนตร์ The movie ในปี 2020

watch online movie แนะนำตัวละครหลักทั้ง 3 ตัว ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ ออกฉายทางช่อง Cartoon Network

ดูหนังออนไลน์ฟรี กริซลี่ (กริซ) หมีสีน้ำตาลที่มีนิสัยพูดมาก และมีพลังงานเต็มเปี่ยม ตอนวับเด็กของเขาก็มีปมดาร์คๆ ในตอนที่ 7 ของซีซัน 1 ได้ฉายว่า หมีทั้ง 3 ตัวได้เข้าไปกินอาหารในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นี่ก็จะมีการแข่งกินอาหารที่ต้องกินให้หมดทุกเมนูในเวลาหนึ่งชั่วโมง โดยที่เป็นเมนู Burrito เป็นอาหารของชาวเม็กซิกัน ซึ่งกริซก็กินได้อย่างสบาย ทางร้านจึงหาเมนูอื่นออกมาเพื่อจะสกัดกริซเป็นเมนู Burrito

ที่ขนาดใหญ่มากกว่าปกติ เมื่อกิซเห็นมันก็เข้าไปกอดและหอบเอา Burrito ขนาดใหญ่ชิ้นนี้ออกจากร้านไปเลย และ การ์ตูนก็ได้เอามาเฉลยตอนท้ายว่า ที่กริซเป็นแบบนี้ เพราะมีปมตั้งแต่วัยเด็ก ในวัยเด็กกริซถูกพบอยาบนต้นไม้ ในอุทยานแห่งหนึ่งโดยนักดับเพลิง ตอนนั้นกำลังเกิดไฟไหม้อยู่ เจ้าหน้าที่กับเพลิงจึงได้ช่วยชีวิต และนำมาเลี่ยงดู

นักดับเพลิงช่วยโดยการ รับลูกหมีลงมาจากต้นไม้ เอามากอดไว้กับปอกแขนนุ่มๆ ที่นักดับเพลิงสวมอยู่ ในขณะที่ลูกหมีกอดอยู่นั้นเอง มันก็รู้สึกถึงความปลอดภัย อบอุ่น ตอนนั้นนักดับเพลิงก็ได้พูดว่า หวังว่าเจ้านี่ จะไม่รู้สึกติดกับปลอดแขนนี่เกินไปนะ ซึ่งเป็นเหมือนการใบ้ให้คนดูว่า เจ้าหมีนีมันติดปลอดแขนไปแล้วนะ

แพนด้า (แพนแพน) เป็นเหมือนตัวแทนของคนเอเชีย ในมุมมองของฝรั่งมากที่สุด เพราะจะมองพวกคนเอเชียว่าเป็นเด็กเนิร์ด ชอมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ชอบกินบะหมี่ และติดมือถือมาก เจ้าแพนด้าก็ยังมีสายตาที่สั้น มีนิสัยที่กลัวไปซะทุกอย่าง เป็นโรคภูมิแพ้ง่ายๆ เพราะภูดเลี้ยงมาอย่างไม่เป้นธรรมชาติ เลยทำให้ไม่มีภูมิ ในซีซัน 3 ตอนที่ 32 ซึ่งเล่าถึงแพนแพนที่ตื่นมาในห้องเลี้ยงสัตว์ ในสวนสัตว์ที่เซี่ยงไฮ้ วันหนึ่งมันก็คิดที่อยากออกไปเจอโลกภายนอก

แต่ระหว่าที่กำลังหลบหนี พนักงานสวนสัตว์กำพบความผิดปกติ จึงมาเจอแพนแพนที่กำลังหนี และจะไล่จับ จนจะหนีออกทางหน้าต่างแต่เพราะตัวยังสูงไม่พอ แพนแพนจึงกระโดดเหยีนบหัวตุ๊กตาสุดที่รักของตัวเอง ขึ้นหน้าต่างหนีออกไปแล้วหันมาส่งมือเพื่อจะรับตุ๊กตาของตัวเอง ให้กระโดดตามขึ้นไป แต่ตุ๊กตาก็ส่งมือให้ไม่ได้ แต่แพนแพนคิดว่าตุ๊กตาเสียสละตัวเอง อยู่ที่สวนสัตว์แล้วให้ตัวเองหนีออกไป หลังจากนั้นมันจึงเข้าใจว่าตัวเองได้สูญเสียเพื่อนของตัวเองไปแล้ว

ไอซ์แบร์ (หมีแข็ง) หมีที่มีพลังมากที่สุด พูดได้หลายภาษา ทำอาหารได้ ต่อสู้ก็เป็น ในตอนที่ 17 ของซีซันที่ 2 ได้เล่าว่า เข้าหมีแข็งได้ไปพบกับมนุษย์ และก็ถูกรับเลี่ยงจึงได้เรียนรู้ เรื่องการต่อสู้ การทำอาหาร และสอนภาษต่างให้ จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมเจ้าหมีแข็งถึงสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง แต่ทำไมเจ้าหมีแข็งถึงได้ไม่มีครอบครัว

ในการ์ตูนได้บอกไว้ มีช่วงหนึ่งที่มีกลุ่มนักล่าสัตว์ปากฎตัว เจ้าหมีแข็งเมื่อเห็นหน้าคนพวกนี้มันก็กลัวมาก แล้วจะพบว่าเสื้อคลุมขนสัตว์ที่คนพวกนั้นสวมใส่ เป็นลักษณะสีขาว มีกงเล็บสีดำ ดังนั้นอาจเป็นไปได้ว่าแม่ของหมีแข็ง ถูกกลุ่มนักว่ากลุ่มนี้ฆ่าตาย เอาหนังไปทำเสื้อคลุม แล้วนักล่าก็กำลังตามล่าลูกหมีอยู่ เพราะในเวลาต่อมา พวกนักล่าได้พบกับหมีแข็ง และได้ไล่ล่าจนหมีแข็งไปติดกับดักของนักล่า

แต่กลุ่มที่รับหมีแข็งไปเลี่ยงมาเจอ ก็เข้ามาช่วยและวิ่งหนีไปด้วยกัน ก่อนจะตัดใจแยกทางกันเพราะจนมุม หมีแข็งจึงได้จากคนกลุ่มนี้ไป จนไปถึงสหรัฐ โดยที่เจ้าหมีแข็งก็ได้เก็บขวาน ของคนที่ชวยชีวิตเขาเอาไว้ติดตัวมาด้วย ซึ่งเมื่อใดที่รู้สึกขาดกำลังใจ ก็จะเอาขวานนี้ออกมาดู

We Bare Bears แท้จริงแล้ว ตัวละครหลักในการ์ตูนเรื่องนี้ ใช่หมีจริงๆหรือป่าว

watch online movie

แต่หมีทั้ง 3 ตัวเป็นตัวแทนของกลุ่มคนที่ถูกมองข้าม และ รู้สึกว่าตัวเองนั้นเป็นคนนอกคอก ซึ่งมันก็บ่งบอกว่า สิ่งที่พวกเขารู้สึกและ ตัวแงที่เป็นอยู่นั้น มันช่างแตกต่างกับคนทั่วไป โดยมีเหตุผลสนับสนุนอยู่หลายข้อ จากมุมมองของตัวละครอย่าง แพนแพน ที่จะมีฉากหนึ่งไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการแพ้อาหาร

แต่เขากลับถูกส่งตัว ไปที่โรงพยาบาลของมนุษย์ แทนที่จะเป็นโรงพยาบาลสัตว์ และหมอที่รักาก็ยังเป็นมนุษย์ด้วย ซึ่งก็คล้ายกับเหตุผลที่ว่า ทำไมไม่มีใครตื่นกลัวหรือแปลกใจแม่แต่น้อย ที่มีหมีทั้ง 3 ตัวเดินใช้ชีวิตอยู่ในเมืองแบบนี้ โดยเข้าร้านอาหาร เข้าไปซื้อของใน supermarket ได้ตามปกติ และอีกปัจจัยที่ส่งเสริมทฤษฎีนี้ ให้ดูมีน้ำหนักมากขึ้น

คือการที่แพนด้าออกเดตกับหญิงสาวคนหนึ่ง การใช้สัตว์เป็นตัวแทนของคู่รักนั้น มันจะสื่อถึงความรุนแรง แต่ทำไมถึงได้นำเสนอเรื่องราวแบบนี้ ออกมาในรูปแบบของการ์ตูนเด็ก นอกจาก character ของทั้ง 3 หมีที่ถูกตีความให้เป็นพวกนอกคอกแล้ว ยังมีทฤษฎีที่บอกว่า พวกเขาเป็นคนไร้บ้านอีกด้วย อย่างในตอนที่ทั้ง 3 หมีได้พบกัลป์โคลอี้ ที่เธอกำลังศึกษาบางอย่าง เพื่อไปนำเสนอในคลาสเรียน

โคลอี้ได้มีการทำข้อตกลงกับทั้ง 3 หมีเพื่อขออนุณาตให้เธอ ศึกษาความเป็นอยู่ของพวกเขา เพื่อแลกกับเจลลี่รสเผ็ดจำนวนมาก ซึ่งผลการสำรวจนั้น ออกมาดูไม่ดีเท่าไหร่ ไหนจะเรื่องกลิ่นตัวที่เหม็นสาบ ปัญหาช่องปาก และพฤติกรรมที่จะบอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้มาซึ่งอาหาร และในเรื่องก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ทั้ง 3 ตัวนั้นมีพฤติกรรมเหมือนคนไร้บ้านจริงๆ เช่น การอาศัยอยาในถ้ำ การแสดงข้างถนนเพื่อขอรับบริจาค หรือการรับของมือสองมาใช้ต่อ

การพูดน้อยของไอซ์แบร์ และสำเนียงการพูด ทำให้เกิดทฤษฎีที่บอกว่า ไอซ์แบร์เป็นโรคออทิสติก ผู้ชมบางคนก็โยงไปว่า หมีตัวนี้เข้าสังคมยาก มีปัญหาเรื่องการพูด และการสื่อสารกับคนอื่น ซึ่งปัจจัยเหล่านนี้ ได้ไปตรงกับโรคออทิสติก

ทฤษฎีที่บอกว่า 3 หมี We Bare Bears เกิดขึ้นในโลกอนาคต ในทฤษฎีนี้กล่าว่า สัตว์กำลังจะสูญพันธุ์ไปเกือบหมด นักวิทยาศาสตร์ต่างต้องการที่จะช่วยให้หมีไม่สูญพันธุ์ พวกเขาจึงจับหมีตัวจริงที่เหลืออยู่มาทดลอง โดยแบ่งเป็นหมี 3 ประเภท ได้แก่ หมีแพนด้า หมีกริซลี่ และหมีขั้วโลก ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ที่ฉลาดและใกล้เครียงกับมนุษย์มากที่สุด

โดยนักวิทยาศาสตร์หวังว่าจะให้พวกมัน ปรับตัวให้เข้ากับมนุษย์ได้ แต่พวกเขาก็คิดผิด เพาะหมียังไงก็มีความดุร้ายแฝงอยู่ในตัว สัญชาตญาณสัตว์ป่ายังคงไหลเวียนอยู่ในร่าง ฉากหนึ่งในตอนที่ชื่อว่า Every day bear ช่วยเสริมทฤษฎีนี้ได้ดี เพราะมีฉากที่แพนแพนทำควิช เพื่อค้นหาว่าตัวเองเป็นหมีประเภทไหนกันแน่ ปรากฏว่าเขาคือหมีดำ หรือหมีที่ดุร้ายที่สุดอันดับต้นๆ ชองโลก นั่งเป็นตัวบ่งบอกว่า พวกเขาเคยเป็นสัตว์ที่น่ากลัวมาก่อน และคุ้มคลั่งหนีออกจาก การควบคุมของเจ้าหน้าที่

หมีทั้ง 3 ตัวแยกออกมาใช้ชีวิตของตัวเอง อย่างในตอนต้นกำเหนิดของ We Bare Bears หมี 3 ตัวกับ 3 ที่มาที่จะมาเจอกันในเรื่อง เมื่อเวลาเปลี่ยนไปทั้ง 3 ก็ได้เติบโตขึ้น ในตอนที่พวกเขายังเด็ก ยังไม่ได้มีความคิดแบบมนุษย์ ก็ยังคิดอะไรด้วยตัวเองไม่เป็นเหมือนพวกนักวิทยาศาสตร์กลุ่มนั้นต้องการ

จึงใช้ชีวิตด้วยสัญชาตญาณสัตว์ป่าเป็นหลัก แค่เมื่อได้เติบโตขึ้นจึงได้คิดปะติดประต่อเรื่องราว และต้องการจะใช้ชีวิตร่วมกับมนุษย์ เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่า พวกเขาไม่ได้เป็นสัตว์ที่ดุร้าย แบบที่ทุกคนคิดอีกต่อไปแล้ว

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไม พวกเขาจึงต้องการการยอมรับ ในฐานะหมีที่น่ารัก และเป็นมิตรกับทุกคน แต่ตามจริงแล้วถ้าได้รับการฝึกฝนอย่างถูกต้อง ก็อาจกลายเป็นมนุษย์ได้ เพียงแต่ตอนนี้เรื่องราวยังมาไม่ถึงเท่านั้นเอง แล้วถ้าทฤษฎีเป็นจริงหมายความว่า การพยายามของการทดลองครั้งนี้ประสบผลสำเร็จ เพราะหมีทั้ง 3 ตัวนั้นสามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้จริงแล้ว และ มีเส้นทางของการใช้ชีวิต ที่แตกต่างกันออกไปมี lifestyle ที่ชัดเจนของที่ง 3 ตัวที่สะท้อนความเป็นมนุษย์ ได้เป็นอย่างดี ดูต่อในตอนต่อไปที่ Movie free

บทความเเนะนำวันนี้